23-08-2018 13:25

Bạn dùng giày đã đúng cách chưa ?

Ai cũng có thể mua một đôi giày. Chỉ việc bỏ ra một số tiền và ngay lập tức dưới chân bạn có một đôi giày mới cóng thơm nức mùi da. Thế nhưng việc sử dụng giày đúng cách thì thật hiếm người biết. Nếu sử dụng không đúng thì còn nói gì đến "chơi". Vài ba đôi giày đâu có thể gọi là "chơi" ? Chỉ gọi là thích thôi

 

Để nói về việc sử dụng giày cho đúng, chắc phải tốn rất nhiều giấy mực. nhưng mình xin tóm lại trong phạm vi 3 gạch đầu dòng sau (theo quan điểm của mình)

1. Sử dụng đúng mục đích

Chẳng hạn như bạn đã biết cách lựa chọn tốt nhất cho 1 đôi giày đi cày chưa ? Để chọn một đôi giày đi cầy tốt thì cần những điều kiện gì ?

Hay như chọn giày đi tiệc thì nên sử dụng loại giày gì ? Trang phục màu này thì nên chọn kiểu giày như thế nào cho phù hợp ?...

2. Sử dụng đúng giá trị

Đầu tiên, là giá trị của đôi giày nó phải phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Đây cũng là một vấn đề nhức nhối với nhiều anh em nhập môn. Rất nhiều anh em bị thuốc và đưa ra lựa chọn sai lầm thành ra lại đóng học phí "học khôn". Để giải quyết được vấn đề này, anh em cần một nguồn tin tham khảo chất lượng và tự thân trải nghiệm kiểm chứng để đối chiếu so sánh. Không phải hợp với người ta thì cũng sẽ hợp với mình và ngược lại.

Tiếp theo, giá trị đôi giày nên phù hợp với tổng thể bộ đồ mình đang mặc. Bản thân mình, đây cũng là một việc khiến mình rất đau đầu nếu theo đuổi theo hướng hoàn mỹ. Mình hiện tại cũng chưa làm được nên mình đành phiên phiến theo hướng " đẹp là được". Điều này cũng giống như việc các chị em đeo túi Hermes mấy chục ngàn nhưng mặc đồ H&M vậy :D

3. Sử dụng để phục vụ bản thân

Đây cũng là điều quan trọng nhất. Nhiều người mua đồ về để cho bằng bạn bằng bè hay để cho người khác nể. Thật sự là mình RẤT KHÔNG THÍCH quan điểm như vậy. Chính vì quan điểm này mà trên nhiều group xuất hiện tình trạng "dè bỉu" nhau đồ ông, đồ tôi blah blah ....chả ra làm sao cả. Giàu nghèo vai vế quái gì vài ba món vật dụng cá nhân :)

Với Chúng tôi, tiền mình bỏ ra để mua đồ thì món đố đó phải để PHỤC VỤ CHO MÌNH, nó PHẢI KHIẾN MÌNH SƯỚNG ĐẦU TIÊN chứ không phải người khác.

Đăng ký nhận bản tin