24-05-2019 16:43

GIÀY DA WEEKO GIÚP PHÁI MẠNH TỰ TIN HƠN KHI LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG SỞ

Làm việc trong môi trường công sở luôn phải gặp áp lực từ mọi hướng, từ hành vi giao tiếp cho đến cách ăn mặc cũng cần phải chú ý để công việc thuận lợi hơn.

Trước đây, nam giới làm việc trong môi trường công sở chỉ chú ý đến công việc nhiều hơn so với vẻ bề ngoài như quần áo, giày dép,… Ngày nay, mọi việc đã thay đổi, ngoài công việc ra nếu muốn phát triển nghề nghiệp và được thăng tiến phái mạnh cần phải chú ý hơn trong cách giao tiếp, ăn mặc thời trang trẻ trung và sang trọng.

Một đôi giày da mang trong chân cũng nói lên người đó thuộc đẳng cấp nào, nam giới chú ý đến đôi giày mình mang thì chắc chắn sẽ chú ý đến công việc mình làm. Mang 01 đôi giày da chất lượng với mẫu mã đẹp cũng làm bạn tự tin hơn khi tham giao các buổi họp với đồng nghiệp, cấp trên hoặc với đối tác.

Weeko – thương hiệu giày da cao cấp dành chon am giới luôn tự hào đem đến cho phái mạnh tự tin hơn khi làm việc trong môi trường công sở. Giày da của Weeko được Khách hàng nam yêu quý bởi chúng tôi luôn hiểu nam giới muốn gì?

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIÀY DA WEEKO

 + Kiểu dáng thiết kế theo phong cách Italia nhưng được điều chỉnh theo phom dáng người Á Đông nên có kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch, phù hợp sở thích đàn ông Việt Nam.

+ Chất liệu da bò cao cấp có xuất xứ Châu Âu

+ Thương hiệu Weeko được đánh bóng thông qua mẫu mã và chất lượng sản phẩm cùng chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Với tính ưu việt trên chắc chắn giày da Weeko sẽ làm cho phái mạnh tự tin hơn khi sử dụng trong môi trường làm việc công sở.

Hãy ghé cửa hàng Weeko để trải nghiệm và sử dụng giày da Weeko nha các chàng trai!

 

WEEKO – SÁNH BƯỚC CÙNG PHÁI MẠNH

Đăng ký nhận bản tin