23-08-2018 13:25

Hướng dẫn cách chăm sóc đế da cho các loại giày da

Thông thường khi giày đế da đi một thời gian sẽ dẫn tới hiện tượng đế giày bị khô, bẩn và phía dưới không còn mịn màng, êm ái, độ ma sát cũng giảm sút. Thậm chí nhiều người đi mà có cảm giác vô cùng trơn trượt.  Đó là lý do vì sao giống như ở phần da mặt trên thì phần đế cũng cần được bảo dưỡng giúp cho chúng trở nên linh hoạt, ít bị bào mòn và không dễ gãy đế.


Bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm được làm từ mỡ chồn, mỡ hải cẩu, dầu thực vật và không chứa chất nhuộm màu để vừa làm mềm đồng thời bảo vệ da không bị thấm nước.

 


Để tiến hành chăm sóc đế cho giày da một cách tốt nhất, bạn nên học hỏi theo các bước sau:


Bước 1: Làm sạch đế giày với xà phòng để làm sạch đế da. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sữa tắm trẻ em như Johnson Top to Toe để làm sạch các chất bẩn tích tụ dưới phần đế.

 

Bước 2: Để phần đế da khô tự nhiên, sau khi mặt đế da khô ráo bạn sẽ thấy gần như đế đã khá sạch so với lúc ban đầu.

Bước 3: Tiếp đến, bạn phết một lớp Dubbin mỏng bằng chổi phết kem. Chú ý phết đều tay và phết toàn bộ phía dưới của đế giày.

Bước 4: Để phần đế da thấm hoàn toàn Dubbin. Tiếp đó, bạn để chúng khô tự nhiên khoảng từ 1-2 ngày giúp cho Dubbin thẩm thấu một cách triệt để nhất.

 

Kết quả bạn nhận được sau khi chăm sóc phần đế giày da nam là phần đế trở nên sẫm màu hơn bởi sự có mặt của Dubbin. Sau đó bạn sử dụng giày trên nền bê tông trước với mục đích là loại bớt những phần Dubbin còn dư thừa. Lưu ý đừng bao giờ đi giày ngay lần đầu tiên khi chăm sóc để đi trên thảm.


“Của bền tại người” nên bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc bảo dưỡng những đôi giày bằng da, kể cả phần đế giúp chúng luôn được sáng bóng như mới và giữ được độ bền theo thời gian.

 

DỊCH VỤ THAY ĐẾ DA:

Khi đế da quá cũ và không thể phục hồi thì cách tốt nhất là thay đế mới thay vì phải mua một đôi giày mới vừa tốn kém mà lại không được ưng ý như đôi giày đang sử dụng.

 

Nắm bắt nhu cầu của Khách hàng, Weeko có dịch vụ "thay đế da cho giày" với chi phí tương đôi hợp lý:

  • Đế da loại mckay: giá thay đế là 750.000 đ
  • Đế da loại goodyear: giá thay đế là 900.000 đ

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0908 804 836

Đăng ký nhận bản tin