03-04-2019 22:44

Mua giày da cao cấp giá rẻ ở đâu?

"Bạn muốn mua giày da, hãy đến cửa hàng Weeko"

 

Để khẩu hiệu này thật chất và đáp ứng mong đợi của Khách hàng, thương hiệu Weeko đã cho ra đời các dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng từ Doanh nhân, nhân viên văn phòng và những người làm freelance.

Dòng giày Business:
Đây là dòng giày cao cấp dành cho Doanh nhân, chất liệu da được chọn lọc khá kỹ và nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Pháp và Ý.
Giày Bussines thường là những mẫu giày có kiểu dáng đẹp, độc, lạ và rất sang trọng, màu sắc có thể đánh bằng tay (handmade patina color) theo phong thủy của Khách hàng.

 

 

Dòng giày văn phòng:
Đây là dòng giày phổ dụng nhất nhưng cũng là phân khúc cạnh tranh nhất của Weeko dành cho dân văn phòng. 
Để thu hút được Khách hàng là nhân viên văn phòng thì kiểu dáng phải thanh lịch, trẻ trung và đẹp mắt song song đó là chất lượng da tương đương với các dòng giày của Pedro và Aldo.

Điều đặc biệt là giày da hiệu Weeko dành cho dân văn phòng có giá tầm 1-1,7tr . Đây là mức giá phù hợp và tương đối mềm so với cùng phân khúc nhưng giá cả, chất lượng và kiểu dáng thì vượt trội.

 

 

Đặc biệt: Nhằm tăng cường sự hài lòng của Khách hàng, Weeko có dịch vụ thay đế giày với chi phí hợp lý dành cho khách hàng sử dụng giày của Weeko.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

5B Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - Tp.HCM

Đăng ký nhận bản tin