03-04-2019 22:44

Sự khác biệt của giày da Weeko

Hãy dạo qua một vòng các TTTM mua sắm hiện nay như Vincom, Parkson, Diamon Plaza, chúng ta luôn thấy các mẫu giày da nam mới và đẹp mắt đến từ các thương hiệu như Aldo, Pedro, ecco, geox,... Điều khá ngạc nhiên là các mẫu giày da này có mẫu mã gần như na ná nhau chỉ khác ở tầm phân khúc giá và thương hiệu.

 Giày Weeko thì khác, khác ở đây có nhiều chổ như: khác biệt về chất liệu da, khác biệt về phong cách và khác về trend. Weeko chọn cho mình hướng đi riêng, không những lấy mẫu mã đẹp và chất lương cao làm kim chỉ nam phục vụ khách hàng mà còn có giá cả rất mềm so với các loại giày cùng phân khúc.

Nếu Quý khách tinh ý và dò thị trường thì không nơi nào bán giày da handmade chất lượng cao với dịch vụ hậu mãi khá tốt mà giá thuộc nhóm trung bình như giày da của Weeko đang bán. Một đôi giày da hanmade chất da Italia và đánh màu patina, nếu mua ở một cửa hàng bình thường cũng tầm 3,5 - 4,5tr. Nhưng ở Weeko thì giá lại mềm hơn rất nhiều mà chất lượng và dịch vụ thì không phải bàn cải.

Ngoài dòng giày da handmade với chất da Italia và đánh màu patina dành cho những người sành điệu, thích sự khác biệt và tôn trọng cái Tôi thì Weeko cũng có phân khúc khác dành cho dân văn phòng, công sở. Đây có thể là phân khúc lớn nhất mà Weeko muốn hướng đến. Với chất da nhập khẩu từ Pháp, Nga, Tây Ban Nha, mẫu mã đẹp và sang trọng nhưng giá thành thấp hơn rất nhiều so với giày handmade nên chắc chắn phân khúc này sẽ thu hút được nhiều Khách hàng quan tâm.

Hãy đến cửa hàng Weeko, để trải nghiệm và sử dụng giày da của Weeko để biết rằng những gì Weeko đem đến cho Khách hàng là thực chất và xứng đáng.

Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline: 0908 804 836
Website www.weeko.com.vn

Đăng ký nhận bản tin