06-06-2019 08:58

WEEKO XỨNG ĐÁNG LÀ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC PHÁI MẠNH TIN DÙNG

Để có được khẩu hiệu “SÁNH BƯỚC CÙNG PHÁI MẠNH” WEEKO đã không ngừng phấn đấu cải thiện hình ảnh thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

Đối với Khách hàng nói chung và Khách hàng là nam giới nói riêng thì điều đầu tiên để được tín nhiệm và tin dùng là sản phẩm phải thật sự chất lượng, nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng. Weeko hiểu điều khách hàng mong muốn nên không ngừng cải tiến bằng cách cho ra đời các mẫu giày da nam thật ấn tượng, đẹp mắt, sang trọng, chất liệu da bò cực tốt được nhập khẩu từ Châu Âu nhưng có giá phải chăng phù hợp với thu nhập của dân công sở.

Giày da nam cao cấp của Weeko từng bước lấy được cảm tình của khách hàng và ngày càng khẳng định được thương hiệu trong môi trường kinh doanh rộng lớn tại Việt Nam.

Nếu trước đây khách hàng muốn mua giày da nam, giày công sở hoặc giày tây để đi làm, đi dự tiệc hoặc tiếp khách hàng còn lưỡng lự khi chọn nơi mua thì hiện nay tình hình đã khác, cửa hàng giày da nam chính hãng của Weeko luôn là nơi lựa chọn hàng đầu của nam giới làm việc văn phòng bởi các mẫu giày da tại đây có chất lượng cao, được bảo hành chu đáo, giá cả thì hợp túi tiền.

Thương hiệu Weeko có xứng đáng được phái mạnh tin dùng hay không? Câu trả lời này dành cho Khách hàng bình chọn!

WEEKO – SÁNH BƯỚC CÙNG PHÁI MẠNH

 

Đăng ký nhận bản tin